SMART FINE BUBBLE – CÔNG NGHỆ BONG BÓNG SIÊU MỊN

 

Như chúng ta đã biết, tắm chính là một biện pháp thư giãn rất tốt cho cơ thể, đây được coi là khoảng “thời gian vàng” để phục hồi thể chất cũng như tinh thần. Đó là lý do khiến rất nhiều người trong chúng ta chú trọng việc làm thế nào để có được trải nghiệm tắm tốt nhất.

Chắc hẳn ai cũng thích được thả mình dưới dòng nước của sen tắm, tận hưởng sự mát mẻ để dòng nước gột rửa những bụi bẩn và mệt mỏi sau một ngày dài học tập và làm việc. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ chưa nghĩ tới việc dòng nước sen tắm được thiết kế ngày càng hiện đại đóng vai trò như một máy massage cơ thể, làm sạch sâu lỗ chân lông. Vậy trong bài viết này Nikico sẽ giới thiệu cho bạn một công nghệ hiện đại Smart fine bubble – bong bóng siêu mịn đến từ Nhật Bản chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ.

Mục lục

 1. Công nghệ bong bóng siêu mịn là gì?
 2. Đặc điểm của công nghệ bong bóng siêu mịn
 3. Dòng sản phẩm công nghệ Smart Fine Bubble

 

1. Công nghệ bong bóng siêu mịn là gì?

Là hoạt động tạo ra những bong bóng có kích thước nhỏ hơn 100µm được gọi là “bong bóng mịn”, tên và tính chất của chúng khác nhau tùy thuộc vào kích thước của chúng.

Các “Bong bóng siêu mịn”  nhỏ hơn nhiều so với lỗ chân lông và tóc. Đồng thời chúng ta sẽ  không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Nó quá nhỏ nên ít nổi lên và có đặc tính tiếp tục trôi mà không thoát khỏi mặt nước.

2. Đặc điểm của công nghệ bong bóng siêu mịn

Bề mặt của những bóng bóng Smart Fine Bubble có đặc tính thích béo và hấp thụ dầu. Ngoài ra, vì nó mang điện tích âm, nên nó sẽ hấp thụ các bụi bẩn có điện tích dương. Các bong bóng siêu mịn đóng vai trò như một làn sóng hấp thụ bụi bẩn bằng cách tập hợp các bụi bẩn và dầu lại với nhau nhằm tạo thành các hạt nhỏ, nổi lên và di chuyển ra khỏi da.

3 .Dòng sản phẩm công nghệ Smart Fine Bubble

Với cấu trúc đơn giản và được thiết kế rất thông minh, công nghệ siêu mịn hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tắm tuyệt vời cho người dùng

Nắm bắt được tính năng vượt trội của công nghệ này, Sanei – một trong những thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị vệ sinh đã cho ra đời nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ này. Cùng Nikico tham khảo những sản phẩm của Sanei dưới đây nhé.

Vòi Bếp Sanei Smart Fine Bubble – K87121ET6JV-13

Sản phầm vòi bếp K87121ET6JV-13 cũng là một sản phẩm ứng được tích hợp công nghệ Smart Fine Bubble đi kèm với những chức năng vượt trội hơn những sản phẩm thông thường mà vòi bếp này luôn mang lại cho người sử dụng trải nghiệm dùng tốt nhất.

 • Chức năng tiết kiệm nước
 • Rút dây đầu xả 1.1m
 • Hai chức năng xả nước
 • Vòi xoay linh hoạt 115°
 • Khả năng tạo bọt khí siêu nhỏ
 • Thân thiện với môi trường

>> Xem chi tiết sản phẩm

 

Sen tắm Sanei Smart Fine Bubble – SK18CS76-13

Đây là một trong những sản phẩm ứng dựng công nghệ bóng bóng siêu mịnh đến từ Sanei. Với những ưu điểm vượt trội về tính năng và công nghệ mà vòi sen này luôn là sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

 • Vòi sen tắm 2 nguồn cấp nóng lạnh. Chất liệu inox mạ chrome
 • Vòi sen tạo bong bóng siêu mịn nhỏ hơn lỗ chân lông loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn
 • Tốc độ dòng chảy nhỏ, tiết kiệm 15% nước nóng. Có thể tích hợp với mặt lọc nước
 • Sử dụng cơ chế bấm cho tay cầm và đòn bẩy
 • Nhà sản xuất Sanei – Nhật Bản
 • Bảo hàng sản phẩm 2 năm

>>Xem chi tiết sản phẩm

Nikico – Nhà phân phối các phụ kiện, thiết bị vệ sinh tại nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có bảo hành, đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng cho người dùng. Xem thêm các sản phẩm của Nikico tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *