BẢNG CHÚ THÍCH CÔNG NGHỆ SANEI

GIỚI THIỆU VỀ CÁC CÔNG NGHỆ

Vị trí lắp đặt

– Gắn tường

– Gắn trên hệ tủ/ sàn

Giới hạn vòng quay ống xả

– Giới hạn vòng quay ống xả

Đầu vòi xả rút dây

Các tính năng có trong vòi sen

Có thể ngắt nước tạm thời bằng nút trên vòi hoa sen. Đây là một chức năng tiện lợi để tắm và chăm sóc trẻ sơ sinh, gội đầu cho thú cưng và vệ sinh bồn tắm

Vòi hoa sen với dòng nước mạnh và tập trung. Tạo cảm giác kích thích dễ chịu cho vai, hông và bắp chân

Đi kèm 2 đĩa sen tắm riêng, có thể thay đổi chế độ xả bằng cách điều chỉnh vặn tại đầu vòi sen. Điều chỉnh chế độ để cảm nhận sự thoải mái theo tâm trạng hoặc theo mùa

Các hạt nước siêu mịn rửa sạch bụi bẩn bám sâu trong lỗ chân lông. Được khuyến khích sử dụng để làm sạch da sau khi cháy nắng vì nó không gây gánh nặng cho da khi sử dụng.

Đĩa sen tắm được làm từ thép không gỉ. Điểm hấp dẫn là thiết kế độc đáo của lỗ vòi và dễ dàng bảo trì, thay thế.

Đĩa sen tắm có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh. Có nhiều cách để tháo đĩa sen, chẳng hạn như sử dụng công cụ và có sản phẩm có thể được tháo lắp bằng tay một cách đơn giản.

Có thể tự do di chuyển hướng của vòi hoa sen khi treo trên móc. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ khi ngồi trên ghế tắm đều có thể tắm đúng tư thế.

Chức năng khử clo dư có trong nước máy. Có thể làm giảm kích ứng cho da và tóc.

Vòi sen với áp lực nước mạnh hơn. Được đề xuất sử dụng cho phòng tắm có áp lực nước thấp.

Có thể điều chỉnh áp lực nước của vòi hoa sen ngay trên tay cầm.Da đầu cần sử dụng nước mạnh, làn da trên cơ thể mỏng manh nhẹ nhàng cần sử dụng áp lực vừa phải.Việc điều chỉnh phù hợp với sở thích của từng bộ phận cơ thể và từng gia đình đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.”

Có thể tiết kiệm lượng nước sử dụng khi tắm. Vì có thể giảm lượng nước nóng sử dụng nên nó cũng giúp tiết kiệm tiền chi phí nhiên liệu.

Là chức năng thay đổi chế độ xả nước

Là vòi sen tạo ra “bong bóng siêu mịn” với kích thước nhỏ hơn lỗ chân lông và tóc. Hấp thụ các chất bẩn như bã nhờn và loại bỏ bụi bẩn một cách tuyệt đối.

Sau khi quấn băng keo kín quanh chân nối và gắn vào ống, có thể điều chỉnh bằng cách xoay 360 ° để dễ dàng căn chỉnh.

Là loại vòi có thể được thi công từ trên mà không cần lắp phía dưới.

Điều khiển điện tử

Bằng cách sử dụng Google Home (bán riêng) và Amazon Echo (bán riêng) có sẵn trên thị trường, có thể thực hiện mở / ngắt nước bằng nhận dạng giọng nói và thao tác dừng nước khi đạt tới lượng nước cố định.

Bằng cách chạm nhẹ (vào thân vòi), có thể thực hiện mở / ngắt nước

Máy phát thủy điện siêu nhỏ gọn, hiệu suất cao sử dụng dòng nước để cung cấp năng lượng cần thiết để vận hành vòi tự động.

“Bằng cách để tay gần cửa sổ cảm ứng hồng ngoại, có thể mở / ngắt nước.Có thể xả nước liên tục với cảm biến phía trên.Cảm biến phía dưới chỉ xả nước khi nó cảm nhận được bàn tay hoặc bát / đĩa.”

ưu điểm

Van một chiều là thiết bị ngăn búa nước do chảy ngược về đường ống và ngăn nước chảy ngược trở lại bình nóng lạnh. Vòi trộn nóng lạnh có van một chiều ở phần nối vòi. Vòi trộn treo tường có lõi van một chiều được tích hợp sẵn bên vòi nước nóng và bên vòi nước kết nối giữa thân chính và ống nối tường.* Vòi trộn hai van không được tích hợp sẵn.

Nước sẽ chảy ra với một lượng được xác định bởi một lần nhấn và nó sẽ tự động dừng lại. Thường sử dụng cho các cơ sở công cộng.

Để phần thân củ sen không bị nóng, cấu tạo bổ sung một lớp vỏ bọc che đường dẫn của nước nóng, ngăn nhiệt tác động.

Đi kèm với nhánh thuận tiện cho việc kết nối máy lọc nước hoặc máy rửa bát.

Dấu này chỉ được hiển thị trên các sản phẩm đã được chứng nhận là phù hợp với các tiêu chuẩn của Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản [JQA] – một tổ chức chứng nhận đã đăng ký dựa trên Luật Tiêu chuẩn Công nghiệp.

Là sản phẩm đã được chứng nhận và đăng ký bởi tổ chức chứng nhận Bên Thứ Ba (tên tổ chức) là phù hợp với các tiêu chuẩn hoạt động được quy định bởi Luật Cấp Nước.Cần phải kiểm tra riêng để gắn nhãn JWWA vào sản phẩm

Là sản phẩm có thẻ treo mã JAN hoặc nhãn dán trên bao bì riêng.J được thêm vào chữ số đầu tiên của số sản phẩm

Căn cứ vào “Luật An toàn Vật liệu và Thiết bị Điện”, nhãn hiệu này được gắn cho các thiết bị điện đã được tổ chức giám định Bên Thứ Ba kiểm tra về sự phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật và đã được chứng nhận hợp quy chuẩn.PSE (Product+Safety+Electrical appliance & materials)

Đây là nhãn hiệu cho biết sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn chứng nhận do Hiệp hội An toàn Sản phẩm đặt ra.

Nhãn hiệu chỉ ra sản phẩm đã được đăng ký trong “Hệ thống đăng ký van thân thiện với môi trường” của Hiệp hội công nghiệp van Nhật Bản.

Nhãn hiệu chỉ ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn tiết kiệm nặng lượng quy định riêng cho mỗi quốc gia.

tính năng xả nước

“Bong bóng siêu mịn nhỏ hơn nhiều và không nhìn thấy được so với lỗ chân lông và tóc. Cuốn trôi bã nhờn, bụi bẩn trên cơ thể theo dòng nước.* “”Fine Bubble””, “”Ultra Fine Bubble”” và “”FINE BUBBLE”” là các nhãn hiệu đã đăng ký của Hiệp hội Công nghiệp.”</p>

– Chế độ xả

3 chế độ xả: .

  • Xả cột nước tạo bọt khí
  • Xả cột nước .
  • Xả sen Shower .
Nước xả ra có dạng dẹt (hình thác nước)

Bát sen to, rộng, xả nước bao trùm cơ thể đem lại cảm giác chân thực khi tắm

Sen đẩy bọt khí vào dòng nước, đem lại hiệu quả tiết kiệm nước

Đem lại cảm giác kích thích và thoải mái khi tắm

Cần gạt thiết kế dạng vòng, giúp thao tác đóng/mở nước dễ hơn khi sử dụng

Sản phẩm được thiết kế với đường kính mỏng hơn các sản phẩm thông thường

Tiếng click phát ra khi đóng/ mở nước, đem lại cảm giác chân thực khi thao tác

Phụ kiện đi kèm

Có loại tích hợp với lõi lọc nước được lắp sẵn trong đường ống xả và có loại lắp máy lọc dưới bồn rửa bát.

Tiết kiệm nước nóng

Định nghĩa vòi nước tiết kiệm nước nóng

Một trong ba loại vòi: 2 nguồn cấp, vòi 1 nguồn cấp, vòi điều chỉnh nhiệt, đáp ứng các định nghĩa trong bảng dưới đây. Tỷ lệ giảm lượng nước nóng của vòi tiết kiệm nước nóng dựa trên sự so sánh với loại thông thường với lượng nước xả là 6L / phút (cho nhà bếp / vòi rửa) và 10L / phút (cho loại thông thường và cho vòi sen phòng tắm). Dựa theo “Xây dựng tiêu chuẩn hiệu suất tiêu thụ năng lượng” và “tiêu chuẩn tự nguyện của Hiệp hội Công nghiệp Van Nhật Bản”, định nghĩa và các loại tiết kiệm nước nóng là khác nhau..

Tên tiêu chuẩn Hiệu suất tiêu thụ năng lượng xây dựng tiêu chuẩn Tiêu chuẩn tự nguyện của Hiệp hội Công nghiệp Van Nhật Bản
Định nghĩa vòi nước tiết kiệm nước nóng Những thiết bị có cấu tạo của vòi nước nóng hoặc những thiết bị đáp ứng các điều kiện phù hợp Phương pháp giám sát vòi nước nóng được chỉ định bởi Hiệp hội Công nghiệp Van Nhật Bản đáp ứng các tiêu chuẩn Tiết kiệm thiểu.
Cơ chế ngắt nước tại tay cầm Vòi bếp tiết kiệm 9%Vòi tắm tiết kiệm20% Vòi bếp: Tiết kiệm 9%Vòi tắm trong phòng tắm: Tiết kiệm 20%
Cơ chế mở lượng nước nhỏ Sen vòi phòng tắm: Tiết kiệm 15% Vòi bếp: Tiết kiệm 17%Vòi tắm trong phòng tắm: Tiết kiệm 15%
Cơ chế mở nước ưu tiên Vòi bếp: Tiết kiệm 9% * 3Vòi chậu rửa: Tiết kiệm 9% * 3
Kết hợp các loại Sen vòi phòng tắm: Tiết kiệm 32% Vòi bếp: Tiết kiệm 24%Vòi tắm: Tiết kiệm 32%
Vòi bếp: Tiết kiệm 17% * 3
Hiệu quả tiết kiệm khác Vòi bếp: Tiết kiệm 31% * 3 Vòi bếp: Tiết kiệm 24% * 3